14 - 16 Phú xuân 1, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng

 • 0905 999 010
 • danangcorel@gmail.com
 • danangcorel@gmail.com
 • 0905 999 010

VIETAD HCM 2022 – Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo tại TP. HCM

Qua hơn 11 lần tổ chức thành công và ngày càng phát triển, Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo tại TP. HCM – VietAd HCM 2022.

Mô tả sự kiện

Qua hơn 11 lần tổ chức thành công và ngày càng phát triển, Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam tiếp tục phối hợp cùng Hội Quảng cáo TP. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam (Dong Nam Promotion) tổ chức Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo tại TP. HCM – VietAd HCM 2022. Triển lãm diễn ra từ ngày 28 đến ngày 31/07/2022 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ – Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Tại đây, các sản phẩm chuyên ngành như: máy móc in ấn, quảng cáo cỡ nhỏ và lớn; thiết bị, vật liệu và quà tặng quảng cáo; công nghệ đèn LED và các dịch vụ quảng cáo sẽ được trưng bày giới thiệu rộng rãi đến người tham quan. Với quy mô 400 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia, triển lãm trưng bày đa dạng các loại máy móc, thiết bị, vật tư chuyên ngành quảng cáo như máy móc ngành quàng cáo, công nghệ LED, thiết bị, vật liệu, quà tặng quảng cáo, dịch vụ in ấn, thi công quảng cáo…

Triển lãm VietAd HCM đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều triển lãm quảng cáo lớn ở Châu Á và một số quốc gia trên thế giới như: Sign Asia Expo – Bangkok Led & Digital Sign (Thái Lan); SGI (Dubai); Sign China (Trung Quốc), Shanghai APPP Expo (Trung Quốc), DPES Sign & Led Expo (Trung Quốc); International Signs & Led Exhibition – ISLE (Trung Quốc); Print Pack + Sign (Singapore); Kosign (Hàn Quốc); IPMEX (Malaysia); DPS World (Pakistan); Print Tech (Bangladesh); CITPE (Hongkong); TISL Expo (Đài Loan); Indo Sign & Advertising Expo (Indonesia); Remadays Warsaw (Ba Lan)…

Đặc biệt, triển lãm VietAd HCM 2022 còn xuất hiện các sản phẩm công nghệ mới trong ngành quảng cáo Việt Nam, điển hình công nghệ SEQUIN – Tấm ốp trang trí, màn hình LED trong suốt, các loại chữ nổi, dòng máy in, máy cắt… Đây cũng là dịp doanh nghiệp trong nước có điều kiện gặp gỡ các doanh nghiệp quốc tế như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanmar, Đài Bắc…, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác, mở rộng giao thương.

Mục tiêu sự kiện VietAd HCM 2022

 • Tiếp tục duy trì và phát huy triển lãm duy nhất tại Việt Nam chuyên về thiết bị và công nghệ quảng cáo, sau khi đã tổ chức thành công 11 lần – từ năm 2010.
 • Là nhịp cầu giao thương giữa các doanh nghiệp quảng cáo với nhau và giữa các doanh nghiệp quảng cáo với các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo.
 • Đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin về thiết bị và công nghệ trong lĩnh vực quảng cáo cho mọi đối tượng doanh nghiệp
 • Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Lĩnh vực trưng bày:

Triển lãm Vietad HCM là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất Việt Nam, là  sự kiện chính thức của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Hiệp hội triển lãm ngành quảng cáo Châu Á. Triển lãm thường niên Vietad HCM là nơi giao thương, hợp tác và mua bán các máy móc, thiết bị, công nghệ với các lĩnh vực trưng bày như:

 • Máy móc, thiết bị quảng cáo: Máy in phun kỹ thuật số, máy in UV, máy CNC, máy cắt laser, máy làm chữ…+ Công nghệ LED: LED trang trí, LED quảng cáo, LED chiếu sáng, màn hình LED…
 • Vật liệu, quà tặng quảng cáo: Mực in, decal, mica, hiflex, PP, standee, POSM…
 • Dịch vụ quảng cáo và truyền thông: Thiết kế, marketing online, các giải pháp truyền thông…

VietAd HCM 2022 được xem là triển lãm chuyên ngành quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam. Qua 10 lần tổ chức với quy mô ngày càng mở rộng, triển lãm VietAd HCM được biết đến rộng rãi trong khu vực châu Á và các quốc gia trên thế giới. Với thế mạnh là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất của Việt Nam, được Hiệp hội Triển lãm toàn cầu UFI cộng nhận là triển lãm đạt chuẩn quốc tế, VietAd đã trở thành kênh giao thương hiệu quả, là cấu nối chuyển giao công nghệ, giúp các doanh nghiệp trong ngành quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ bền vững.

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO & XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến thương mại Đông Nam hoạt động chuyên nghiệp và đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức hội chợ, triển lãm và các hoạt động xúc tiến thương mại tại Việt Nam và Đông Nam Á. Là thành viên tích cực của: Hiệp hội Triển lãm toàn cầu - UFI; Hiệp hội Triển lãm quảng cáo Châu Á - AAA; Hiệp hội Triển lãm ngành In Châu Á - Asia Print; Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam - VAA; Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh - HUBA; Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh - AAA

Các bài viết khác

Quảng cáo LED 3D - Xu hướng quảng cáo hiện đại, thu hút

Quảng cáo LED 3D - Xu hướng quảng cáo hiện đại, thu hút

Toạ lạc ngay ngã tư Phạm Ngọc Thạch - Điện Biên Phủ, màn hình LED quảng cáo ngoài trời 3D khổng lồ được ghép từ 2 màn hình vuông góc với nhau để tạo ra một màn hình chữ L với diện tích khủng lên tới hàng trăm mét vuông, đang thu hút sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ mê công nghệ.

Xu hướng quảng cáo năm 2022: 7 loại hình mà marketer không thể bỏ qua

Xu hướng quảng cáo năm 2022: 7 loại hình mà marketer không thể bỏ qua

Năm 2021 là một năm đáng nhớ đối với ngành marketing. Bước sang năm mới, marketer cần nắm bắt những loại hình quảng cáo nào để gặt hái thành công? Cùng Mặt Trời đỏ điểm qua những loại hình quảng cáo đáng quan tâm trong năm 2022!

Decal 3M là gì? Vì sao là lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn?

Decal 3M là gì? Vì sao là lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn?

Decal là một trong những vật liệu quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất. Với sự phát triển của ngành in ấn kỹ thuật số, decal cũng được phát triển với nhiều loại khác nhau, nổi bật trong đó là decal 3M. Vậy 3M là gì? Decal 3M là gì? … các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của Mặt Trời đỏ nhé.

0905 999 010